รีวิว 25 สินค้า Young Living น่าตำ ดูแลผิวผมสูตร Plant Based ขนมคลีน อาหารออแกนิค

หัวข้อ

รีวิว 25 สินค้า Young Living น่าตำ ดูแลผิวผม ขนมคลีน อาหารเสริมออแกนิค

รู้ยังว่า นอกจากน้ำมันหอมระเหยบำบัด Seed to Seal และ NingXia ที่เป็นสินค้า Young Living ยอดนิยม ยังมีสินค้าสุขภาพหมวดอื่นๆ อีกกว่า 100 รายการ ทั้งการดูแลผิว ผม สุขภาพช่องปาก ทำความสะอาดบ้าน ขนมคลีน อาหารเสริมออแกนิค

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Young Living รับประกันคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ปราศจากสารเคมีอันตราย คิดค้นคัดสรรมาให้สำหรับสายสุขภาพโดยเฉพาะ

ที่สำคัญ สมาชิก Young Living ยังได้รับส่วนลดสินค้าทุกรายการอีก 24% จากราคาปกติ แถมได้โปรของฟรีตามยอดซื้อประจำเดือนมูลค่ากว่า 5,000 บาท จัดมาให้ทุกเดือนแบบไม่ซ้ำกัน

นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกแบบ Essential Rewards ยังสามารถรับแต้มสะสมคืนสูงถึง 25% จากยอดซื้อแต่ละเดือน เก็บแต้มไว้ใช้แลกสินค้า Young Living ได้ฟรีๆ อีกด้วย

รีวิวสินค้า Young Living สำหรับสมาชิก ของน่าตำประจำปี 2022 มีอะไรบ้าง มาดูกัน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผมสูตร Plant Based

รีวิวสินค้า young living bar soap สบู่ก้อนผสมน้ำมันหอมระเหย
สบู่ก้อน Young Living Bar Soap

ผลิตภัณฑ์ Young Living ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด สบู่ก้อน Young Living ไม่ทำลายเกราะป้องกันความชื้นตามธรรมชาติของผิว ไม่ทำให้ผิวตึงแห้ง ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยเกรดพรีเมี่ยม อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ทำลายสุขภาพผิว ปราศจากสารซัลเฟต พาทาเลต พาราเบน สีย้อม กลิ่นสังเคราะห์ หรือสารกันบูด

Lavender Oatmeal Moisturizing Bar Soap

สบู่ขัดผิวลาเวนเดอร์โอ๊ตมีล

สบู่ขัดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ให้ผิวรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน และสดชื่น ด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นจากน้ำมันมะกอก มะพร้าว โจโจบา น้ำมันเมล็ด Wolfberry ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าอ่อนโยนเพียงพอสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

Charcoal Bar Soap

สบู่ชาร์โคลขัดผิว

มีคุณสมบัติในการดูดซับของถ่านกัมมันต์ อ่อนโยนเพียงพอสำหรับใช้ทั้งบนใบหน้าและร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวผสม ผิวมัน หรือผิวเป็นสิวง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำลายเกราะป้องกันความชื้นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสและสุขภาพดี ผสมน้ำมันหอมระเหยออเรนจ์บลอสซัมให้กลิ่นหอมสดชื่น

Lemon Sandalwood Bar Soap

สบู่ก้อนกลิ่นมะนาวไม้จันท์หอม ต่อต้านริ้วรอย

สบู่สูตรผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยจากมะนาวและไม้จันทน์บริสุทธิ์ มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ต่อสู้กับผิวแห้งกร้าน

Morning Start Bar Soap

สบู่ก้อนกลิ่นตะไคร้ เปปเปอร์มินต์ โรสแมรี่ เพื่อผิวนุ่มสะอาด

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยสบู่สูตรกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมระเหยตะไคร้ เปปเปอร์มินต์ และโรสแมรี่ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สะอาด และอ่อนนุ่ม

Sacred Mountain Bar Soap

สบู่ก้อนกลิ่นกระดังงา ไม้จันท์หอม สนสปรูซ ช่วยปรับสภาพผิวแห้ง

สบู่สำหรับทำความสะอาดและปรับสภาพผิวที่ขาดน้ำอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยแบล็คสปรูซ กระดังงา แกรนด์เฟอร์ และซีดาร์วูด ให้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบและสดชื่น

Peppermint Cedarwood Bar Soap

สบู่ก้อนกลิ่นเปปเปอร์มินต์ ไม้ซีดาร์ ฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน

สบู่มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและแห้งกร้าน อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์และเปปเปอร์มินต์

Valor Moisturizing Bar Soap

สบู่มอยซ์เจอไรเซอร์กลิ่นน้ำมันหอมระเหยแวเลอร์

สูตรส่วนผสมจากพืช น้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม และเบสที่อุดมไปด้วยความชื้น ช่วยทำความสะอาดและปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหย Valor เอกสิทธิ์ของ Young Living ให้กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยแบล็คสปรูซ บลูแทนซี เจอราเนียม และกำยาน

รีวิวสินค้า young living bath & shower gel เจลอาบน้ำ Plant based
สบู่เหลว Bath & Shower Gel

เจลอาบน้ำของ Young Living สูตรจากพืชที่อ่อนโยนผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำลายเกราะป้องกันความชื้นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวรู้สึกสะอาด เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของสารซัลเฟต พาทาเลต พาราเบน สีย้อม กลิ่นสังเคราะห์ หรือสารกันบูด

Morning Start Shower Gel

สบู่เหลวกลิ่นหอมสดใส กระตุ้นความรู้สึกยามเช้า

สบู่เหลวผสมน้ำมันหอมระเหยตะไคร้ เปปเปอร์มินต์ โรสแมรี่ จูนิเปอร์ เจลอาบน้ำนี้ให้กลิ่นหอมที่สดใส กระตุ้นความรู้สึกสดชื่นยามเช้า เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่

Evening Peace Shower Gel

สบู่เหลวกลิ่นชวนผ่อนคลายยามเย็น

บอกลาความเครียดในยามเย็น สูดกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากมะกรูด กระดังงา ผักชี บลูแทนซี มะลิ คาโมไมล์ คลารี่เสจ และเจอเรเนี่ยม การผสมผสานเพื่อช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายก่อนเข้านอน

Lavender Shower Gel

สบู่เหลวกลิ่นลาเวนเดอร์ สูตรอ่อนโยน ล้างพิษผิวหนัง

เจลอาบน้ำสูตรทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด ชุ่มชื้น และอ่อนนุ่ม ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ มะนาว มดยอบ และดาวาน่า ให้กลิ่นหอมของมวลดอกไม้ที่ผ่อนคลาย เจลอาบน้ำนี้ยังมีโซเดียมคลอไรด์ ซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมการล้างพิษของผิวหนังด้วย

Dragon Time Shower Gel

สบู่เหลวสูตรสำหรับสุภาพสตรีในช่วงเวลาของรอบเดือน

ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหย Dragon Time เอกสิทธิ์เฉพาะของ Young Living ให้กลิ่นหอมหวานของสมุนไพร ช่วยส่งเสริมความรู้สึกมั่นคงและสงบ ผสมผสานจากลาเวนเดอร์ กระดังงา เจอเรเนียม มาจอแรม มะนาว มะลิ ปาลมาโรซา บลูแทนซี โรมันคาโมไมล์ และคลารี่เสจ

รีวิวสินค้า young living shampoo & conditioner แชมพูและครีมบำรุงผม
แชมพูและครีมบำรุงผม Shampoo & Conditioner

แชมพูและครีมบำรุงผมของ Young Living ช่วยทำความสะอาดดูแลเส้นผมและหนังศรีษะให้มีสุขภาพดี โดยไม่ทำให้ผมหรือหนังศีรษะขาดความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมที่ทรงพลังจากพืช ผสานด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม ปราศจากซิลิโคนหนัก พาราเบน สารปรับสภาพสังเคราะห์ หรือส่วนผสมที่ได้จากสัตว์

Lavender Mint Shampoo

แชมพูและครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน สำหรับผมทุกประเภท

ลาเวนเดอร์ มิ้นท์ คลาริฟายอิ้ง แชมพู แชมพูและครีมนวดผมกลิ่นลาเวนเดอร์ มิ้นท์ สูตรสำหรับเส้นผมทุกประเภท อ่อนโยนเพียงพอสำหรับใช้ทุกวันช่วยขจัดมลพิษตกค้างและความมันส่วนเกินในเส้นผม ทำให้ผมรู้สึกสะอาด สดชื่น เต็มไปด้วยความนุ่มลื่น ให้กลิ่นหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ และสเปียร์มินต์ มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นให้กับหนังศีรษะ

ลาเวนเดอร์ มิ้นท์ คลาริฟายอิ้ง คอนดิชันเนอร์ ครีมบำรุงผมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อผมที่ดูสุขภาพดีและเปล่งประกาย นุ่มสลวยเป็นเงางามมีน้ำหนัก คอนดิชั่นเนอร์เนื้อบางเบาสูตร Plant Based ด้วยส่วนผสมจากพืช เช่น น้ำมัน Marula น้ำมันเมล็ด Pracaxi และเนยมูรูมูรู ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากการสูญเสียความชื้น

Lavender Shampoo

วอลุ่มแชมพูและครีมนวดผม สำหรับผมเส้นเล็ก-บาง

ลาเวนเดอร์ วอลุ่ม แชมพู สำหรับผมเส้นเล็ก ผมบาง หรือผมลีบขาดน้ำหนัก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม 8 ชนิด เช่น ลาเวนเดอร์ กำยาน ซีดาร์วูด เจอร์ราเนียม กระดังงา ช่วยทำความสะอาดผมเส้นเล็กอย่างอ่อนโยน คืนสภาพผมให้ดูหนาขึ้น นุ่มสลวยและมีน้ำหนัก เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย

ลาเวนเดอร์ โวลุ่ม คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดบำรุงผมเพื่อให้ผมดูเต็มและสุขภาพดี ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม 8 ชนิดที่คัดมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผมเส้นเล็กหรือผมบาง ด้วยส่วนผสมของน้ำมันพืช และสารสกัดจากพฤกษชาติที่ให้ความชุ่มชื้น คอนดิชั่นเนอร์นี้ช่วยให้ผมแข็งแรง นุ่มสลวย เพิ่มความเงางาม และ ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะ

Copaiba Vanilla Shampoo

มอยส์เจอร์ไรซิ่งแชมพูและครีมบำรุงผม สำหรับผมแห้งเสีย

โคปาอิบา วานิลลา มอยส์เจอร์ไรซิ่ง แชมพู สำหรับผมแห้งเสีย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อผมนุ่ม สะอาด จัดทรงง่าย และดูสุขภาพดี ทำจากสูตรผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากพืช และน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม 10 ชนิดที่ช่วยบำรุงเส้นผทและหนังศรีษะ เช่น โคพาอิบา วานิลลา บลูไซเปรส กระดังงา ซีดาร์วูด

โคปาอิบา วานิลลา มอยส์เจอร์ไรซิ่ง คอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดบำรุงผมที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับผมที่แห้งเสีย แตกปลาย และผมที่ผ่านการทำผมมากเกินไป ด้วยส่วนผสม Plant Based จากน้ำมันเมล็ด Pracaxi น้ำมันเมล็ดอะโวคาโด และเนยมูรูมูรูอันหรูหรา ทั้งหมดนี้อุดมไปด้วยวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมัน ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะอย่างยาวนาน ให้เส้นผมเรียบลื่นเป็นเงางาม ดูสุขภาพดี จัดทรงง่าย

รีวิวสินค้า young living hand & body lotion โลชั่นบำรุงผิว
โลชั่นดูแลผิว Hand & Body Lotion

โลชั่นทามือและผิวกายจาก Young Living สูตร Plant Based ใช้ส่วนผสมของน้ำมันจากพืช เนยจากพืช ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว เนื้อครีมนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ผสานน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียมของ Young Living ให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ปราศจากซัลเฟต พทาเลต พาราเบน สีย้อม กลิ่นสังเคราะห์ หรือสารกันบูด

Genesis Hand & Body Lotion

โลชั่นสูตรให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ สำหรับผิวแห้งแตก

เจเนซิส แฮนด์ แอนด์ บอดี้ โลชั่น สำหรับบำรุงผิวที่แห้งแตก หยาบกร้าน ขาดน้ำ สูตรน้ำมันพืชธรรมชาติ และสารสกัดจากพฤกษชาติ เช่น น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันจากถั่วคูคุย มะม่วง และเชียบัตเตอร์ อุดมไปด้วยกรดไขมัน และวิตามิน ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม และช่วยป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

Lavender Hand & Body Lotion

โลชั่นให้ความชุ่มชื้น สำหรับทุกสภาพผิว

ลาเวนเดอร์ แฮนด์ แอนด์ บอดี้ โลชั่น ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวแห้งทั้งมือ และร่างกาย สูตรจากน้ำมันเมล็ดวูลฟ์เบอร์รี่ สควาเลนจากมะกอก และเนยมูรูมูรู อุดมไปด้วยวิตามิน กรดไขมัน และสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ เลมอน ดาวาน่า และ มดยอบ ให้กลิ่นหอมที่สงบเงียบชวนผ่อนคลาย

KidScents Lotion

โลชั่นสูตรสำหรับเด็ก

โลชั่นสูตรเฉพาะสำหรับเด็ก มีวิตามินอีสูงตามธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึมซาบเร็วโดยไม่ทิ้งคราบมัน เหมาะสำหรับทั้งผิวมันและผิวแห้ง ส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดแตงโม น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ ว่านหางจระเข้ เนยเมล็ดมะม่วง ช่วยบำรุงผิว และกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิวสินค้า young living charcoal mask ชาร์โคลมาสก์

Charcoal Mask

ชาร์โคลมาสก์

“ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดและทันที” นี่คือพลังของ Charcoal Mask มาสก์ปรนเปรอผิวขั้นสูงสุดที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ด้วยส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ สนับสนุนผิวที่ดูมีสุขภาพดี โดยไม่ต้องใช้สารสังเคราะห์ คือจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสินค้า Young Living !

ส่วนผสมจากทรายดำภูเขาไฟตาฮิติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งสดใส ในขณะที่ ถ่านกัมมันต์จากแอฟริกาใต้ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกเพื่อดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดรูขุมขน ลดการปรากฏของสิว และฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

ผลิตจากกรดซาลิไซลิก อัลฟ่าไฮดรอกซีแอซิด (AHAs) ที่ได้จากผลไม้ และน้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ มาส์กนี้ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น “อย่างเป็นธรรมชาติ”

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก

รีวิวสินค้า young living aroma toothpaste ยาสีฟันอโรมาส่วนผสมจากธรรมชาติ
ธีฟส์ ยาสีฟันอโรมาออแกนิค Thieves Toothpaste

ยาสีฟันเพื่อสุขภาพช่องปาก ช่วยให้เหงือกและฟันดูมีสุขภาพดี ช่วยทำความสะอาดฟันของคุณอย่างทั่วถึงโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน ช่วยขจัดสิ่งสะสมในช่องปาก แถมให้ลมหายใจหอมสดชื่น ด้วยส่วนผสมออแกนิคจากธรรมชาติ ผสานน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม มอบความสะอาดที่เหนือกว่าและปลอดภัยกว่า ปราศจากฟลูออไรด์ ซัลเฟต SLS สีสังเคราะห์ สีเทียม เปอร์ออกไซด์ สารแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์และสารกันบูด

ยาสีฟันออแกนิคธีฟส์ ยังใช้ไซลิทอลเป็นสารให้ความหวานในยาสีฟัน ต่างจากยาสีฟันทั่วไปที่ใช้น้ำตาลหรือสารให้ความหวานเทียม นอกจากนี้ไซลิทอลยังช่วยป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เกาะติดกับผิวฟันด้วย

Thieves AromaBright Toothpaste

ยาสีฟันสูตรฟันขาวใส

ธีฟส์อโรมาไบร์ท สูตรช่วยขัดฟันจากสารขัดฟันธรรมชาติสองชนิดคือ แคลเซียมคาร์บอเนต และโซเดียมไบคาร์บอเนต ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสะสมในช่องปากและช่วยดฟันได้อย่างปลอดภัย ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ และสเปียร์มินต์ มอบลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

Thieves Whitening Toothpaste

ยาสีฟันสูตรขจัดคราบหินปูน

ธีฟส์ไวท์เทนนิ่ง ยาสีฟันช่วยขจัดคราบหินปูน ด้วยผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด มีแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทต์และซิลิกา สำหรับทำความสะอาด ขัดเงา และขจัดคราบพลัค คราบหินปูน ช่วยให้เหงือกแข็งแรง ขจัดคราบฟันโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน ผสมผสานน้ำมันหอมระเหย เปปเปอร์มินต์ และสเปียร์มินต์ มอบลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

Thieves Dentarome Plus

ยาสีฟันช่วยดูดซับกลิ่นปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น

ธีฟส์ เดนทาโรมพลัส สูตรพิเศษมีแร่ธาตุไอออนิกที่ได้จากทะเลสาบเกรทซอลต์ที่ช่วยปกป้องฟันแม้หลังจากการแปรงฟัน ส่วนผสมของเบกกิ้งโซดาที่อ่อนโยนสำหรับดูดซับกลิ่นปาก ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยระดับพรีเมียม Peppermint และ Wintergreen เพื่อฟันที่สะอาดและลมหายใจที่สดชื่น

Thieves Dentarome Ultra

ยาสีฟันเพื่อสุขภาพเหงือก

ธีฟส์ เดนทาโรม อัลตร้า ยาสีฟันเน้นดูแลสุขภาพเหงือก ด้วยส่วนผสมจากซิงค์ซิเตรตธรรมชาติ และปาเปน (papain) ที่ได้จากมะละกอ ช่วยส่งเสริมเหงือกใหมีสุขภาพดี ปกป้องฟันจากคราบสะสมและกลิ่นปาก ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ ให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

อาหารคลีน/ขนมคลีน

รีวิวสินค้า ningxia organic dried wolfberries หนิงเซียโกจิเบอร์รี่อบแห้งออแกนิค

NingXia Organic Dried Wolfberries

หนิงเซียโกจิเบอร์รี่อบแห้ง ขนมขบเคี้ยวออร์แกนิกจากธรรมชาติ NingXia Wolfberries เป็นผลเบอร์รี่โบราณแสนอร่อยที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ได้รับการยกย่องมาอย่างยาวนานในประเทศจีนว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก

หนิงเซียอบแห้งหนึ่งหน่วยบริโภค (40 กรัม) ให้อะไรบ้าง?

 • พลังงาน 130 แคลอรี่
 • โปรตีน 6 กรัม
 • คาร์โบไฮเดรต 29 กรัม
 • ใยอาหาร 5 กรัม
 • น้ำตาล 20 กรัม
 • ไขมันทรานส์ 0% และ
 • คอเลสเตอรอล 0%
รีวิวสินค้า young living wolfberry chocolate crisp bars วุลฟ์เบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต

Wolfberry Crisp Bars-Chocolate Coated

วุลฟ์เบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ผสานธัญพืช ผลไม้ ถั่ว และเวย์ เข้าไว้ด้วยกันเป็นแท่งขนาดพอดีคำ ราดด้วยดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น ใช้ความหวานจากมะพร้าวแทนน้ำตาล ให้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน โปรตีน และเส้นใย มีวิตามินบี 1 สูงและทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ ปราศจากสารแแต่งสี/กลิ่นสังเคราะห์ หรือสารกันบูด

Wolfberry Crisp Bars 1 ซอง (30 กรัม) ให้อะไรบ้าง?

 • พลังงาน 120 แคลอรี่
 • โปรตีน 6 กรัม
 • คาร์โบไฮเดรต 16 กรัม
 • ใยอาหาร 4 กรัม
 • น้ำตาล 7 กรัม
 • คอเลสเตอรอล <5 มก.
 • ไขมันทรานส์ 0%
รีวิวสินค้า young living protein power bites โปรตีนบาร์ธัญพืช

Protein Power Bites

โปรตีนบาร์ธัญพืช อาหารว่างหลังออกกำลังที่ให้โปรตีนสูง ผสานโปรตีน 4 ชนิดคือถั่วลันเตา อัลมอนด์ ไข่ขาว และเวย์ที่อุดมไปด้วย BCAAs สูตรดูดซึมโปรตีนแบบสองขั้นนี้ ช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับโปรตีนในอัตราการดูดซึมที่เร็วและยาวนาน ช่วยร่างกายฟื้นตัวและต่อสู้กับความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ แทรกด้วยรสรสบลูเบอร์รี่-เลม่อนแสนอร่อยสดชื่น

Protein Power Bites 2 ซอง (46 กรัม) ให้อะไรบ้าง?

 • พลังงาน 180 แคลอรี่
 • โปรตีน 12 กรัม
 • คาร์โบไฮเดรต 22 กรัม
 • ใยอาหาร 7 กรัม
 • น้ำตาล 5 กรัม
 • คอเลสเตอรอล 20 มก.
 • ไขมันทรานส์ 0%
รีวิวสินค้า young living einkorn granola เอนคอร์น กราโนลา

Einkorn Granola

ธัญพืชเอนคอร์นกราโนล่าออแกนิค รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงเพื่อเป็นอาหารว่างแสนอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ สูตรมังสวิรัติ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ Einkorn ธัญพืช ถั่ว เบอร์รี่ มีวูลฟ์เบอร์รี่และแครนเบอร์รี่ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ผสมเมล็ดโกโก้ ดาร์กช็อกโกแลต และน้ำตาลมะพร้าวให้ความหวานที่พอเหมาะ

เอนคอร์นโฮลเกรน อาหารยอดนิยมทางตอนเหนือของโพรวองซ์ ฝรั่งเศส ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในธัญพืชที่เก่าแก่ที่สุด ไม่ผ่านการปรับปรุงพันธุกรรม เป็นธัญพืชที่ประโยชน์เยอะมาก โปรตีนสูง ย่อยง่าย วิตามินเต็มเปี่ยมยิ่งกว่าแป้งไหนๆ

เอนคอร์นกราโนล่าหนึ่งหน่วยบริโภค (57 กรัม) ให้อะไรบ้าง?

 • พลังงาน 250 แคลอรี่
 • โปรตีน 6 กรัม
 • คาร์โบไฮเดรต 23 กรัม
 • ใยอาหาร 4 กรัม
 • น้ำตาล 9 กรัม
 • ไขมันทรานส์ 0% และ
 • คอเลสเตอรอล 0%
รีวิวสินค้า young living einkorn flakes cereal เอนคอร์น ซีเรียลธัญพืช

Einkorn Flakes Cereal

เอนคอร์นซีเรียล ซีเรียลธัญพืชไม่ขัดสีที่อร่อยและมีสารอาหารสูง ทำจาก Einkorn และรำข้าวโอ๊ต เอนคอร์นเป็นธัญพืชโบราณแบบเต็มเมล็ด อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีระดับกลูเตนต่ำกว่าข้าวสาลีลูกผสมสมัยใหม่ เหมาะเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับทุกคนในครอบครัว

เอนคอร์นซีเรียลหนึ่งหน่วยบริโภค (55 กรัม) ให้อะไรบ้าง?

 • พลังงาน 200 แคลอรี่
 • โปรตีน 6 กรัม
 • คาร์โบไฮเดรต 33 กรัม
 • ใยอาหาร 4 กรัม
 • น้ำตาล 8 กรัม
 • ไขมันทรานส์ 0% และ
 • คอเลสเตอรอล 0%
Search